Tư vấn thiết kế mạch điện tử

   SMT Minh Hà cung cấp dịch vụ thiết kế mạch điện tử, mạch in PCB nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế mạch điện tử từ nghiên cứu cho đến sản xuất hàng loạt theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, quy trình thiết kế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 chúng tôi có thể đảm nhiệm toàn bộ quy trình thiết kế từ vẽ mạch nguyên lý cho đến lắp ráp, thử nghiệm sản phẩm.

Các sản phẩm thiết kế của SMT Minh Hà luôn được tối ưu, tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn về thiết kế cũng như công nghệ giúp làm giảm khả năng xảy ra lỗi, giảm giá thành, giúp khách hàng tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Các sản phẩm được thiết kế, chế tạo bởi chúng tôi phải trải qua nhiều công đoạn test nghiêm ngặt, do đó sản phẩm có tính ổn định cao, đảm bảo đầy đủ mọi tính năng quý khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói quy trình khép kín từ thiết kế, chế tạo mạch in đến gia công lắp ráp mạch điện tử giúp các sản phẩm điện tử của quý khách hàng sau khi thử nghiệm thành công có thể đưa vào sản xuất hàng loạt ngay lập tức, giúp giảm thời gian sản xuất, đưa sản phẩm ra  thị trường một cách nhanh nhất.

Để đặt dịch vụ thiết kế và tư vấn kỹ thuật xin vui lòng liên hệ 0982.489.371 hoặc gửi thư về cho chúng tôi tại địa chỉ minhha.smt@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực ngay hôm nay nhé.

SMT Minh Hà cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác của các bạn trong thời gian tới !!!

SMT Minh Hà – Nhận gia công mạch điện tử theo yêu cầu

Hotline: 0982 489 371

Gmail: minhha.smt@gmail.com

Website: smtminhha.vn

Fanpage: SMT Minh Hà

Địa chỉ: Khu phố Kim Thiều, Phường Hương Mạc, Tp Từ Sơn, Bắc Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *