Dịch Vụ Trong Vỏ Hộp 3D Sản Phẩm Theo Yêu Cầu.

SMT Minh Hà không chỉ đơn thuần là một đơn vị chuyên nhận gia công SMT, gia công PCBA , mà còn đồng hành cùng bạn trong việc tối ưu hóa quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm mạch điện tử của bạn. Với cam kết đem đến những giải pháp toàn diện và chất lượng hàng đầu, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ điện tử và dịch vụ in 3D vỏ hộp sản phẩm.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ in 3D vỏ hộp sản phẩm, giúp tạo ra những thiết kế vỏ hộp độc đáo và tinh tế, thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp của sản phẩm của bạn.

Quy trình thực hiện in 3D vỏ hộp sản phẩm:

– Để thực hiện in 3D mình cần phải thiết kế file. Nếu bạn mới có ý tưởng, SMT Minh Hà sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế theo yêu cầu của bạn.

– Sau khi dựng mô hình xong, tiến hành cắt lớp in, định dạng file in 3D sản phẩm bao gồm: hướng đặt, kích thước in 3D, vị trí trên mặt in 3D sản phẩm.

– Xuất file in: có thể xuất file in trực tiếp từ máy tính đến máy in 3D qua cổng USB, hoặc là xuất file ra thẻ nhớ SD.

– Cuối cùng tiến hành in thử mẫu in 3D, nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo thiết kế sẽ tiến hành quy trình in hàng loạt.

Tại SMT Minh Hà, chúng tôi hiểu rằng hoàn thiện sản phẩm không chỉ đơn thuần là việc gắn các linh kiện vào mạch điện tử, mà còn là sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn sản xuất, từ ý tưởng ban đầu đến sản phẩm hoàn chỉnh, để mang đến những giải pháp đột phá và sự hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.

Để được tư vấn và thiết kế in 3D vỏ hộp sản phẩm xin vui lòng liên hệ 0982.489.371 hoặc gửi thư về cho chúng tôi tại địa chỉ minhha.smt@gmail.com

SMT Minh Hà cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác của các bạn trong thời gian tới!

SMT Minh Hà – Nhận gia công SMT, gia công PCBA và in 3D vỏ hộp sản phẩm mạch tử theo yêu cầu.

Hotline: 0982 489 371

Gmail: minhha.smt@gmail.com

Website: smtminhha.vn

Fanpage: SMT Minh Hà

Địa chỉ: KCN Sông Vàng, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên