Cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của MinhHaGroup

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Minh Hà được thành lập vào ngày 28/02/2011. Minh Hà Group tự hào là một doanh nghiệp có những bước tiến vượt bậc, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện điện tử, led, nghiên cứu phát triển công nghệ cao và sản xuất theo đơn đặt hàng của các tổ chức lớn.

Bắt nguồn từ niềm đam mê công nghệ và nuôi dưỡng khát vọng làm chủ thiết bị kết hợp tài năng đột phá, BanLinhKien nói riêng và MinhHaGroup nói chung trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thiết bị công nghệ với mô hình kinh doanh hoàn chỉnh, có thương hiệu và vị thế trên mô hình công nghệ Thế giới. Phát triển nguồn nhân tài Việt xây dựng sơ đồ chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt vang danh trên thị trường quốc tế.

Được thành lập vào 4/11/2015 tại Hà Nội (trước đó là phòng Led Minh Hà) với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, OneLED  tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp điều khiển led tốt nhất cho công trình của bạn xoay quanh 3 lĩnh vực: Quảng Cáo , Trang Trí , Ánh Sáng. Slogan “Giải Pháp Điều Khiển LED của bạn” OneLED hy vọng rằng với cách làm tối ưu nhất nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đầu năm 2020, từ bộ phận lắp ráp nhỏ bé MinhhaGroup đã thành lập lên Nhà máy SMT Minh Hà – Văn Lâm – Hưng Yên. SMT Minh Hà luôn nỗ lực phát triển về tri thức và đầu tư dây chuyền, máy móc, công nghệ hiện đại. Với quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn ISO 9001:2015, đội ngũ kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm điện tử cùng phương châm “ Chất đến từng mối hàn “ chúng tôi cam kết  từng sản phẩm của SMT Minh Hà sẽ đem đến chất lượng tốt nhất, đáp ứng từng yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Mang trong mình bao trăn trở tại sao người Việt Nam không thể tự sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thay vì phải phụ thuộc hoàn toàn vào thị trường Trung Quốc. Thương hiệu Gia dụng thông minh NK ra đời đem trong mình một sứ mệnh thỏa mãn mong ước của khách hàng bằng chất lượng đỉnh cao và giá thành cạnh tranh, người tiêu dùng thật dễ dàng tiếp cận. Do đó chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và cải tiến các sản phẩm trong đời sống hàng ngày trở lên thông minh hơn, tiện ích hơn.

Sau hơn 10 năm thành lập, MinhHaGroup luôn cố gắng trong từng phút giây, để mang đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, xây dựng nên những hình ảnh đẹp nhất, sự tin tưởng vững chắc nhất, cũng như thương hiệu tốt nhất trên thị  trường công nghệ và điện tử Việt Nam.

Chúng tôi đem đến những sản phẩm mạch điện tử uy tín, chất lượng, hoàn hảo nhất đáp ứng mong muốn của từng quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ MinhHaGroup để được tư vấn thiết kế, sản xuất và gia công mạch điện tử theo yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *