Làm thế nào để hoàn thiện sản phẩm mạch điện tử của bạn với giá thành hợp lý nhất?

Hoàn thiện sản phẩm mạch điện tử đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng giá thành được kiểm soát trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao. Dưới đây là một số lý do và chiến lược để hoàn thiện sản phẩm mạch điện tử của bạn với giá thành hợp lý nhất:

– Lựa chọn quy trình gia công phù hợp :

Một số đơn vị gia công mạch điện tử hiện tại chỉ thực hiện một phần của quy trình hoàn thiện sản phẩm, dẫn đến tăng giá thành do phải chuyển giao sản phẩm giữa các nhà cung cấp khách nhau.

Xem xét việc chuyển sang một đơn vị gia công có khả năng thực hiện toàn bộ quy trình , từ gia công SMT, lắp ráp bo mạch điện tử, hàn cắm gắn linh kiện điện tử, in 3D vỏ hộp sản phẩm, khắc laser thông tin cho đến kiểm tra chất lượng cuối cùng. Điều này có thể giảm bớt thời gian và chi phí giao hàng, tối ưu hóa tỷ lệ phí chuyển giao và cải thiện quản lý chất lượng tổng thể.

– Thông số mạch in:

Với các yêu cầu kỹ thuật cao như pad, via quá nhỏ, đường mạch nhỏ làm tăng giá thành của board mạch lên rất nhiều. Một số mạch điện tử có via mạch nhỏ là via mạch rất khó gia công, phải sử dụng công nghệ laser để tạo lỗ nên giá thành cao hơn bình thường.

Các bạn có thể tham khảo thông tin tại đây: https://www.youtube.com/@smtminhha/videos

– Tối ưu hóa đường cắt mạch:

Đường cắt mạch ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và tạo ra một phần quan trọng của giá thành tổng thể. Tối ưu hóa thiết kế đường cắt hoặc lựa chọn đơn vị gia công để đảm bảo dễ dàng thực hiện trong quy trình sản xuất. Hãy cân nhắc sử dụng các kỹ thuật đường cắt tiêu chuẩn của các đơn vị uy tín hoặc tối ưu hóa để tránh yêu cầu công việc gia công phức tạp, làm tăng giá thành.

– Quản lý số lượng quyết định đơn giá:

Đối với các dự án mang tính chất nghiên cứu, số lượng nhỏ giá thành sẽ cao so với sản xuất hàng loạt. Hãy đảm bảo xác định số lượng sản phẩm tối thiểu để đảm bảo đạt được mức giá tốt nhất từ nhà cung cấp gia công.

Các bạn có thể tham khảo gia công SMT, gia công PCBA tại SMT Minh Hà để có mức giá hợp lý nhất: https://www.facebook.com/NhaMaySMTMinhHa/

SMT Minh Hà – Nhà máy gia công mạch điện tử
☎️ Hotline: 0982.489.371
📩 Mail: minhha.smt@gmail.com
🌎 Website: https://smtminhha.vn/
🏭 ĐC Nhà máy: KCN Sông Vàng, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
🏘 ĐC Văn phòng: Căn 52, TTTM LeParc Gamuda City, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
🌎 Website: https://giadungnk.vn/
Shopee Mall: https://shopee.vn/giadungnk01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *